หม่อมเหยิน 1 ใน 13 ฉายาสุดฮาของเหล่านักเตะ

หม่อมเหยิน

 

หม่อมเหยิน อะไรๆก็ดีไปหมดสำหรับนักเตะคนนี้ หลุยส์ ซัวเรซ นักเตะกองหน้าที่ติดอันดับโลก ถือว่าเป็นนักเตะกองหน้าที่ประสบความสำเร็จอย่างมากคนนึง ไม่ว่าจะในฐานะนักเตะลีกหรือนักเตะทีมชาติ ก็โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมตลอด โดยบางครั้งเขานั้นก็อาศัยลูกขยันของตัวเขาเองสร้างชัยชนะให้กับทีม นั้นทำให้เขานั้นเป็นกองหน้าที่ทีมยักใหญ่อย่าง ต่างดาว บาร์ซ่า อยากได้ตัวไปร่วมทีม แล้วเมื่อได้ไปแล้วจะสักเกตุได้ว่าทีมใหญ่ๆแบบนี้ ส่วนมากจะไปแล้วดับก็หลายราย แต่หม่อมเหยินของเราคนนี้นั้น เป็นหนึ่งคนที่ย้ายไปแล้วประสบความสำเร็จแล้วก็เป็นกำลังหลังร่วมกับ เมสซี่ อีกด้วย

 

ฉายาของพี่แก่จริงๆแล้วก็ได้มาง่ายๆนะ ใครที่ได้ยินฉายาแล้วก็เงยหน้าไปมองหน้าพี่แกสักหน่อยก็จะร้อง อ๋อ ทันทีกับฟันของพี่แกที่เหยินออกมาอย่างเห็นได้ชัด แต่ก็เป็นการฟันเหยินแบบที่ไม่ได้ทำให้หน้าตาดูขี้เหร่หรอก เป็นการแซวเป็นชื่อเล่นเท่านั้นเอง ซึ่งจริงๆสมัยก่อนที่เขาได้อยู่ร่วมทัพกับทีม หงษ์แดง ริเวอร์พูล นั้นเขาก็มีฉายาอื่นมาก่อน นั้นก็คือ หมอมกัด ซึ่งฉายานี้ก็ได้มาจากที่เขานั้นติดนิสัยชอบแสดงอารมณ์ด้วยการกัดคนอื่นยังไงล่ะ เอาเป็นว่าในพรีเมียร์ลีกนั้น

 

เขากัดไปเกินครึ่งแล้วมั้ง ฮ่าๆ เวอร์นิดหน่อย แต่ก็เยอะละกัน แถมในศึกบอลโลกก็ไม่เว้นนะ กัดไม่เลือกเช่นกัน อยากรู้เหมือนกันว่ามีแอบกันทีมเดียวกันไหม แต่ฝีมือระดับนี้ก็เป็นที่น่าเสียดายสำหรับทีม หงษ์แดง ที่จำต้องขายไปเพราะเหตะกัดเขาไปทั่วนั้นแหละ ถ้ายังอยู่อาจจะเป็นหนึ่งในกำลังหลักก็เป็นได้ แต่ก็หน้าแปลกพอทีม บาร์ซ่าได้ตัวไป เจ้าหม่อมกัดของเราก็เลิกกัดคนอื่นล่ะ สงสัยโดนละลายพฤติกรรม

 

แล้วนั้นก็ทำให้แฟนบอลเปลี่ยนฉายาให้พี่แกใหม่เป็น หม่อมเหยิน ถึงอย่างไรก็ตาม เขานั้นก็เป็นกองหน้าที่ยิงได้อย่างต่อเนื่องในหลายนัดๆ

 

 

สนับสนุนโดย  คาสิโนออนไลน์ฝากขั้นต่ำ 100