หยุดให้ลงทะเบียนแล้วสำหรับโครงการเราไม่ทิ้งกัน

หยุดให้ลงทะเบียนโครงการเราไม่ทิ้งกัน

         หยุดให้ลงทะเบียนโครงการเราไม่ทิ้งกัน มีการปิดการลงทะเบียนอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับโครงการเราไม่ทิ้งกันที่ทางกระทรวงการคลังได้มีการออกโครงการนี้ออกมาเพื่อนำเงินมาเยียวยาให้กับประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนโดยโครงการนี้มีการยุติให้ประชาชนได้เข้าทำการลงทะเบียนเมื่อวันที่ 22 เดือนเมษายนปีพศ 2563 ในช่วงเวลาเที่ยงคืนที่ผ่านมาโดยโครงการนี้มีประชาชนสนใจเป็นจำนวนมากนับตั้งแต่ 8 โครงการมามีคนมาลงทะเบียนหลายสิบล้านคนแต่ส่วนใหญ่ก็จะถูกตัดสิทธิ์ปฏิเสธการได้รับเงินเยียวยา

เนื่องจากเหตุผลหลายประการจะมีดราม่าเกี่ยวกับโครงการนี้ออกมาไม่เว้นแต่ละวันถึงขนาดที่มีชาวบ้านไปประท้วงที่หน้ากระทรวงการคลังและสอบถามถึงเหตุผลที่พวกเขาเหล่านั้นไม่ได้รับเงินเยียวยาทั้งๆที่พวกเขาคือผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนอันดับต้นๆของปัญหาการระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่าเพราะพวกเขาคือกลุ่มพ่อค้าแม่ค้าที่ขายของตามตลาดนัดแล้วทางรัฐบาลประกาศให้ปิดการขายของ

ซึ่งเมื่อเขาไม่มีสินค้าออกไปขายได้ก็ทำให้เขาได้รับความเดือดร้อนแต่เมื่อมีการลงทะเบียนขอรับเงินเยียวยากลุ่มบุคคลเหล่านี้กลับถูกปฏิเสธโดยให้เหตุผลว่าพวกเขาคือพวกที่อยู่ในกลุ่มเกษตรกรและยังมีดราม่าเกี่ยวกับเรื่องของคนที่ได้รับเงินเยียวยานั้นส่วนใหญ่เป็นคนที่มีรายได้อยู่แล้วและมีเงินเก็บอยู่ในบัญชีหลักล้านทำให้กระแสดราม่ายิ่งรุนแรงมากยิ่งขึ้นอีกทั้งก่อนหน้านี้ก็ยังมีการห้ามเกี่ยวกับเรื่องของเกษตรกรและนักเรียนไม่สามารถลงทะเบียนรับเงินเยียวยาได้ที่สำคัญเงินเยียวยาที่แจกจ่ายให้กับประชาชนนั้นก็ได้รับการอนุมัติค่อนข้างนานซึ่งหลายคนลงทะเบียนมาเกือบเดือนแล้วแต่ก็ยังไม่ได้รับการอนุมัติสักทีบางคนก็ยังต้องมีการกรอกข้อมูลเพิ่มเติมและที่สำคัญเมื่อไม่นานมานี้ทางนายกรัฐมนตรีเอง

ก็ได้ออกมาบอกว่าเงินเยียวยานั้นเพียงพอสำหรับให้ประชาชนแค่เพียง 1 เดือนก่อนเท่านั้นยังต้องรอการเบิกงบประมาณเพื่ออนุมัติเงินออกมาเพื่อแจกจ่ายอีกครั้งหนึ่งจึงทำให้เราเห็นว่าทำไมทุกวันนี้คนที่ลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมโครงการเราไม่ทิ้งกันจึงยังไม่ได้รับการอนุมัติเป็นจำนวนมากนั่นก็เพราะว่างบประมาณจากกระทรวงการคลังนั้นยังไม่มีเพื่อที่จะเอามาให้ประชาชนเลย

  และหลังจากที่มีการเปิดให้ประชาชนลงทะเบียนกันมาสักระยะหนึ่งทางกระทรวงการคลังก็จึงได้มีการประกาศงดการลงทะเบียนเรียบร้อยแล้วโดยยังมีกลุ่มที่ยังไม่ได้รับการอนุมัติอีกเป็นจำนวนมากที่จะต้องรอให้เจ้าหน้าที่ของโครงการเข้าไปทำการตรวจสอบข้อมูลและอนุมัติวงเงินให้รวมถึงจะต้องมีการเตรียมเงินเพื่อจะแจกจ่ายให้กับคนที่ได้รับแล้วงวดแรกเพื่อจะได้รับงวดที่ 2 ต่อไปแต่หากใครก็ตามที่มีการลงทะเบียนเอาไว้และยังถูกระบุว่าต้องกรอกข้อมูลเพิ่มเติมในขณะนี้ก็ยังสามารถเข้าไปทำการแก้ไขข้อมูลได้เช่นเดียวกัน

และสำหรับคนที่เคยได้รับการให้เข้าไปลงทะเบียนซ้ำใหม่อีกครั้งหนึ่งตอนนี้ก็มีการ มาแล้วซึ่งก็ยังมีคนกลุ่มเดิมที่ไม่ผ่านสิทธิ์เช่นกันดังนั้นตอนนี้คงต้องมารอดูกันว่าหลังจากที่โครงการนี้ปิดตัวไปจะมีดราม่าอะไรเกิดขึ้นตามมาอีกบ้าง

 

 

สนับสนุนโดย  จีคลับคาสิโนออนไลน์